Trượt trái
Trượt phải

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp
Khi phục vụ với một số lượng lớn nhân viên, đặc biệt là trong các công ty lớn và đa quốc gia, việc có một mô hình lý tưởng để phục vụ nhân viên theo khuôn khổ thời gian chính xác và làm hài lòng tất cả mọi người là cực kỳ quan trọng. Công ty Hoàng Hòa đã tạo các mô hình dịch vụ phong phú phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang lại dịch vụ thông minh, linh hoạt và mục đích cuối cùng là: ngon miệng!
 
"Chợ"- Nhà hàng Ẩm thực.
 
Khái niệm này thật lý tưởng đối với một nhà hàng tự phục vụ mô hình mở mà ở đó sự tươi ngon, đa dạng và hiện đại được ưu tiên hàng đầu. Tản bộ qua các quầy hàng ẩm thực, quý khách sẽ thật sự hứng thú với sự đa dạng của các món ăn. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt cũng như việc thay đổi các món ăn liên tục sẽ đảm bảo mỗi bữa ăn là một trải nghiệm ẩm thực thú vị.
 
"Câu lạc bộ Chuyên viên" - Phòng ăn với thực đơn tùy chọn "À la Carte"
 
Cái tên nói lên tất cả: Đó là một địa điểm ăn trưa lý tưởng dành cho các cuộc họp Hội đồng quản trị, nơi gặp gỡ các đoàn đại biểu và các vị quan khách cấp cao. Thật tiện lợi khi nhà hàng "À la carte" lại nằm trong khuôn viên công ty của quý khách.
 
"Service Traiteur" - Dịch vụ Ẩm thực dành cho các cuộc họp
 
Dịch vụ này yêu cầu một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và năng động để đáp ứng tất cả nhu cầu của bữa sáng, thời gian nghỉ giữa giờ hay các buổi tiệc cocktail của công ty.
 
"Mini-Mart" - Một cửa hàng tiện lợi bao gồm đồ ăn, nước uống, các sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sách báo, tạp chí giải trí.
Các dịch vụ liên quan
Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Trung tâm đào tạo ở tất cả các chi nhánh - Trường học nghề Hoàng Hòa dành cho Quản lý cấp Trung - Đào tạo xử lý tình huống hàng ngày - Đào tạo dựa trên các tình huống thực tế - Quy tắc chung về an toàn - Vệ sinh cá nhân

HSE

HSE

Hoàng Hòa đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp áp dụng hệ thống tích hợp HSE trong các quy trình, quy chuẩn, cơ cấu tổ chức và hệ thống đánh giá hiệu quả (KPI) cao cấp.

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Đối với sự kiện do Hoàng Hòa tổ chức cho 50 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và điện ảnh,Hoàng Hòa chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý thực phẩm, đồ uống, đào tạo nhân viên, từ trang trí bàn ăn đến chuẩn bị các món ăn... Chúng tôi quam tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sự thành công của sự kiện!

Quầy cà phê

Quầy cà phê

World Café cung cấp nhiều lựa chọn với cà phê, trà, bánh ngọt. Thực khách có thể mang về hoặc dùng tại chỗ trong bầu không khí thoải mái. Bên cạnh những cốc cà phê Latte và sinh tố trái cây yêu thích, thực khách có thể yêu cầu cà phê với các hương vị khác nhau. Đây là một không gian thật sự thư giãn.

Dịch vụ ẩm thực

Dịch vụ ẩm thực

Chúng tôi, công ty Hoàng Hòa, đang góp phần vào tầm quan trọng của thực phẩm và hương vị. Kể từ khi sáng lập, chúng tôi liên tục tìm ra công thức mới để mang đến những trải nghiệm Ẩm thực mới mẻ và thú vị.

Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực