Trượt trái
Trượt phải
Giặt là dân dụng
DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

Sự phát triển công nghệ mang tới cho cuộc sống những bộ trang phục cao cấp và đi đôi với nó đòi hỏi một công nghệ giặt là phù hợp. Dịch vụ giặt là không chỉ giúp bạn giặt là quần áo đúng tiêu chuẩn còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT SẤY KHÔ

DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT SẤY KHÔ

Nói chung, thuật ngữ "giặt khô" đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi lỏng thường là Perc hoặc Hidrocacbon (xem bài "giặt khô là gì?" để hiểu rõ hơn). Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu khó giặt như len, dạ

GIẶT LÀ KHU CHUNG CƯ

GIẶT LÀ KHU CHUNG CƯ

,Hoàng Hòa nằm trong gói dịch vụ giặt là dân dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quần áo, chăn màn, đồ dùng bằng vải sợi của bạn luôn được sạch sẽ nhất. Hiện nay với các toà chung cư nổi lên nhiều, với diện tích một số gia đình bị thu hẹp kéo theo chỗ phơi đồ sau khi giặt cũng bị thu hẹp…và một loạt các vấn đề xoay quanh việc đồ dùng của bạn sẽ không được đảm bảo.

GIẶT LÀ CHĂN, ĐỆM

GIẶT LÀ CHĂN, ĐỆM

Phương pháp chung: Để giữ cho đệm sạch, điều đầu tiên là bạn cần có một chiếc ga để bảo vệ đệm khỏi bụi bặm, các vết bẩn, vết ố. Xử lý vết bẩn với một chiếc ga dễ dàng hơn nhiều so với xử lý vết bẩn trực tiếp ở đệm. Thêm nữa, bạn nên xoay chiều đệm theo một chu trình nhất định và mỗi lần xoay đệm, bạn nên hút bụi sạch ở cả hai mặt.

DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO TRẺ SƠ SINH

DỊCH VỤ GIẶT LÀ CHO TRẺ SƠ SINH

Do đã có rất nhiều người chạm vào cũng như bụi bẩn lưu laị trong suốt quá trình gia công nên quần áo sẽ không sạch như chúng ta nghĩ. Hơn nữa, da trẻ em rất nhạy cảm nên dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với áo quần mới. Vì vậy, các chị đừng tiết kiệm lần giặt đầu tiên nhé. Sức khỏe của các con mình quan trọng hơn!

« Trước 1 Sau »
Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực