Trượt trái
Trượt phải
Giặt là công nghiệp
GIẶT LÀ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

GIẶT LÀ KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Khi cung cấp dịch vụ giặt là cho Nhà hàng khách sạn, Hoàng Hòa hiểu rằng ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm của Hoàng Hòa còn phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ giao hàng để không ảnh hưởng tới việc tổ chức sự kiện hoặc đón các đoàn khách quan trọng.

GIẶT LÀ ĐỒNG PHỤC

GIẶT LÀ ĐỒNG PHỤC

Không bao giờ được dùng các loại thuốc tẩy, hoặc bất cứ loại bột giặt có chứa chất tẩy trắng. Thay vào đó, hãy dùng nước tẩy vết bẩn đậm đặc Florisa. Đây chính là cách tốt nhất để giữ gìn độ sáng của trang phục. Nước tẩy vết bẩn Florisa không chứa chất tẩy trắng, mà sử dụng công nghệ bóc tách vết bẩn khỏi vải. Bạn có thể dễ dàng mua được nước tẩy vết bẩn Floria tại các cửa hàng bán đồng phục Floria và các cửa hàng khác.

GIẶT LÀ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

GIẶT LÀ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Đồng phục công nghiệp, đồng phục công nhân, đồng phục công sở… đang là biểu tượng bắt buộc của các doanh nghiệp chuyên nghiệp, các nhà máy sản xuất lớn, các tập đoàn. Nhằm khích lệ công nhân viên mặc đồng phục và quản lý chất lượng quần áo đồng phục nhiều doanh nghiệp đã sẵn sang giặt đồ đồng phục cho cán bộ công nhân viên.

GIẶT LÀ CHO BỆNH VIỆN

GIẶT LÀ CHO BỆNH VIỆN

Với mong muốn là một đối tác giặt là hàng đầu tại Hà Nội, Hoàng Hòa luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng, cải thiện và nâng cao hơn nữa dịch vụ của mình để theo kịp nhu cầu cầu thị trường để trở thành một thương hiệu uy tín hơn nữa đúng như phương châm: Nhanh, sạch, uy tín.

« Trước 1 Sau »
Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực