Trượt trái
Trượt phải
Dịch vụ ẩm thực
NHỮNG MÓN ĂN NGON NÊN NẤU BẰNG BẾP CÔNG NGHIỆP

NHỮNG MÓN ĂN NGON NÊN NẤU BẰNG BẾP CÔNG NGHIỆP

+ Sử dụng nguyên liệu là ga + Thiết kế bếp bằng inox SUS201 dày 0.9-1.3mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, chịu được nhiệt độ cao và có độ bền lớn Ngoài ra còn rất nhiều món Á, Âu khác mà bạn có thể chế biến, nấu nướng trong bếp công nghiệp Inox hiện đại, công việc nấu nướng sẽ nhanh chóng, đồng thời món ăn sau khi chế biến sẽ có hương vị ngon nhất.

Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Trung tâm đào tạo ở tất cả các chi nhánh - Trường học nghề Hoàng Hòa dành cho Quản lý cấp Trung - Đào tạo xử lý tình huống hàng ngày - Đào tạo dựa trên các tình huống thực tế - Quy tắc chung về an toàn - Vệ sinh cá nhân

HSE

HSE

Hoàng Hòa đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp áp dụng hệ thống tích hợp HSE trong các quy trình, quy chuẩn, cơ cấu tổ chức và hệ thống đánh giá hiệu quả (KPI) cao cấp.

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Đối với sự kiện do Hoàng Hòa tổ chức cho 50 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và điện ảnh,Hoàng Hòa chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý thực phẩm, đồ uống, đào tạo nhân viên, từ trang trí bàn ăn đến chuẩn bị các món ăn... Chúng tôi quam tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sự thành công của sự kiện!

Quầy cà phê

Quầy cà phê

World Café cung cấp nhiều lựa chọn với cà phê, trà, bánh ngọt. Thực khách có thể mang về hoặc dùng tại chỗ trong bầu không khí thoải mái. Bên cạnh những cốc cà phê Latte và sinh tố trái cây yêu thích, thực khách có thể yêu cầu cà phê với các hương vị khác nhau. Đây là một không gian thật sự thư giãn.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Khi phục vụ với một số lượng lớn nhân viên, đặc biệt là trong các công ty lớn và đa quốc gia, việc có một mô hình lý tưởng để phục vụ nhân viên theo khuôn khổ thời gian chính xác và làm hài lòng tất cả mọi người là cực kỳ quan trọng. Công ty Hoàng Hòa đã tạo các mô hình dịch vụ phong phú phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang lại dịch vụ thông minh, linh hoạt và mục đích cuối cùng là: ngon miệng!

Dịch vụ ẩm thực

Dịch vụ ẩm thực

Chúng tôi, công ty Hoàng Hòa, đang góp phần vào tầm quan trọng của thực phẩm và hương vị. Kể từ khi sáng lập, chúng tôi liên tục tìm ra công thức mới để mang đến những trải nghiệm Ẩm thực mới mẻ và thú vị.

« Trước 1 Sau »
Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực