Trượt trái
Trượt phải

Giặt áo khoác Lông Thú với giặt là cao cấp Hoàng Hòa

Giặt áo khoác Lông Thú với giặt là cao cấp Hoàng Hòa
Giặt áo khoác da và giặt áo khoác lông thú. Mùa đông những bộ áo khoác lông thú luôn là bộ cánh yêu thích của người yêu mến thời trang, hàng hiệu. Vì là sản phẩm đặc biệt, có tính kỹ thuật cao nên khi giặt áo khoác lông thú cũng cần những quy trình nghiêm ngặt mà không phải đơn vị giặt là nào cũng có thể đảm nhận đượcNgoài những tính chất như dễ bị hỏng, buột, rối cục, vắn…vv thì khi tiếp xúc với nước thông thường, áo lông thú cũng có thể sẽ bị bốc mùi, gây tổn hại đến áo. Chưa kể giặt không đúng cách theo thời gian những sợi lông sẽ ngả màu và có thể gây nên nấm mốc hư hại nặng đến tuổi thọ và màu sắc của áo khoác lông thú. Vì những tính chất đặc biệt ấy mà những sản phẩm đặc chưng cũng phải sử dụng những quy tắc giặt là chuyên nghiệp hơn.
 
Giặt áo khoác lông thú Hoàng Hòacó thể làm được!
 
Dịch vụ giặt áo khoác lông thú: Là một chuyên gia về giặt là chúng tôi hiểu rõ từng chi tiết của sản phẩm mà chúng tôi đảm nhận. Không phải là những người thợ giặt là bình thường mà ở Hoàng Hòa có những người thợ chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Với bề giày kinh nghiệm cùng yêu cầu nghiêm ngặt, quy chuẩn cao của người Nhật. Hoàng Hòa đảm bảo với quý khách hàng bằng những tiêu chuẩn cao nhất, an toàn Nhất với dịch vụ của mình.
 
Với những bộ áo khoác lông thú, những bộ áo da hàng hiệu, Hoàng Hòa luôn có những công nghệ chuyên dụng dành cho sản phẩm, dịch vụ đặc biệt của mình.
 
Với áo da, Hoàng Hòa  sử dụng công nghệ độc quyền về giặt Da theo tiêu chuẩn quốc tế về giặt đồ da cũng như sử lý đồ da.
 
Với đồ lông thú, như áo khoác lông thú, khăn quàng lông thú…vv Hoàng Hòa áp dụng công nghệ tiên tến, hiện đại, độc quyền nhập khẩu từ Nhật Bản để sử lý những bộ áo, khăn choàng lông thú đắt giá của quý khách hàng.
Với tiêu chí “Quần áo tốt phải có dịch vụ giặt là tốt” Hoàng Hòa luôn luôn chú trọng và quan tâm hết mực đến kỹ thuật và công nghệ của mình, sao cho dịch vụ của Hoàng Hoà luôn ở trạng thái tốt nhất, bảo đảm nhất cho khách hàng.
 
Với dịch vụ và quy trình nghiêm ngặt, Dịch vụ giặt áo khoác lông thú Hoàng Hòa mong rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của Hoàng Hòa trong hiện tại và tương lai.
 
Hãy gọi cho Hoàng Hòa để được tư vấn chu đáo, tận tình về dịch vụ mà quý khách có ý định sử dụng ở Hoàng Hòa
Các dịch vụ liên quan
Dịch vụ giặt áo khoác da theo tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ giặt áo khoác da theo tiêu chuẩn quốc tế

Để khôi phục lại độ mềm, mịn và tăng độ bền, tuổi thọ của đồ da, áo da lên thì áo da, đồ da phải được cung cấp một dưỡng chất mới, thẩm thấu xâu vào từng chi tiết nhỏ của áo da, đồ da….vv Tất cả những dưỡng chất đặt biệt này dược Hoàng Hòa xử lý bằng máy, và một công thức đặc biệt nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho bộ đồ da, áo da của khách hàng.

Giặt ướt là gì ?. Dịch vụ giặt ướt cao cấp Hoàng Hòa

Giặt ướt là gì ?. Dịch vụ giặt ướt cao cấp Hoàng Hòa

Còn giặt ướt, như bạn biết đấy, giặt ướt sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng. Giặt ướt thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên hiệu quả giặt tẩy không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợ vải như giặt khô. Tại sao nên giặt ướt? Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Dịch vụ giặt là quần áo đồ hiệu Hoàng Hòa

Dịch vụ giặt là quần áo đồ hiệu Hoàng Hòa

Tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng giặt là, giặt khô là hơi nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu giặt hàng hiệu và đồ dùng đắt tiền của một bộ phận khách hàng cao cấp. Chính vì vậy rất nhiều người sở hữu những món đồ phải lựa chọn việc gửi chúng sang nước ngoài để giặt là, làm mới.

Dịch vụ bảo quản đồ Hoàng Hòa

Dịch vụ bảo quản đồ Hoàng Hòa

Dịch vụ bảo quản đồ dùng hàng hiệu tại Hà Nội được công ty Giặt Là NHẬT BẢN lần đầu tiên đưa vào sử dụng tại Việt Nam. Với chất lượng hàng đầu Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất cho những bộ đồ Hiệu của mình.

Dịch vụ Giặt là cao cấp dành cho doanh nhân

Dịch vụ Giặt là cao cấp dành cho doanh nhân

Dịch vụ Giặt là cao cấp dành cho doanh nhân, hướng tới đối tượng khách hàng là những vị doanh nhân thành đạt. Những người thường xuyên gặp gỡ khách hàng, cũng như đối tác quan trọng, luôn mong muốn mình xuất hiện trong điều kiện tốt nhất, những bộ quần áo chỉn chu, đẹp nhất.

Giặt khô là gì, tìm hiểu giặt khô và quy trình giặt khô

Giặt khô là gì, tìm hiểu giặt khô và quy trình giặt khô

Quy trình hoạt động của thiết bị giặt khô Perc bao gồm 2 phần: Đường đi của đồ giặt và đường đi của dung môi. Do đặc thù loại hình giặt này là giặt trong loại dung môi đặc biệt có khả năng thu hồi, nên dung môi trong thiết bị giặt khô luôn được tuần hoàn một mặt tiết kiệm chi phí nhưng mặt khác là bảo vệ môi trường.

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

DỊCH VỤ GIẶT KHÔ LÀ HƠI

Sự phát triển công nghệ mang tới cho cuộc sống những bộ trang phục cao cấp và đi đôi với nó đòi hỏi một công nghệ giặt là phù hợp. Dịch vụ giặt là không chỉ giúp bạn giặt là quần áo đúng tiêu chuẩn còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT SẤY KHÔ

DỊCH VỤ GIẶT ƯỚT SẤY KHÔ

Nói chung, thuật ngữ "giặt khô" đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi lỏng thường là Perc hoặc Hidrocacbon (xem bài "giặt khô là gì?" để hiểu rõ hơn). Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu khó giặt như len, dạ

Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực