Trượt trái
Trượt phải

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện
"Dịch vụ ăn uống":
 
•  Đội ngũ đầu bếp và phục vụ chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách về dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện.
• Để cân đối về thời gian cũng như ngân sách, chúng tôi có rất nhiều loại thực đơn để quý khách lựa chọn.
• Dịch vụ ăn uống linh hoạt đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.
• Mô hình của chúng tôi phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp, từ tiệc công ty, tiệc chiêu đãi đặc biệt đến tiệc tất niên hàng năm...
 
Các loại thực đơn Tiệc:
 
Chúng tôi mang đến cho quý khách 3 loại thực đơn với các mức giá khác nhau:
 
•  Thực đơn giành cho khách VIP
•  Thực đơn giành cho khách viếng thăm
•  Thực đơn giành cho các cuộc họp
 
Khái niệm: "Hoàng Hòa":
 
Dịch vụ Hoàng Hòa  dành riêng cho các sự kiện sang trọng, từ 10 đến 3.000 người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ CAO CẤP với đội ngũ đầu bếp và nhân viên trình độ chuyên môn cao.
 
- Tập trung vào các sự kiện BROAD ở Changsha (tháng 11 năm 2006)
 
Đối với sự kiện do Hoàng Hòa  tổ chức cho 50 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và điện ảnh, Hoàng Hòa chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý thực phẩm, đồ uống, đào tạo nhân viên, từ trang trí bàn ăn đến chuẩn bị các món ăn... Chúng tôi quam tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sự thành công của sự kiện!
Các dịch vụ liên quan
Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Trung tâm đào tạo ở tất cả các chi nhánh - Trường học nghề Hoàng Hòa dành cho Quản lý cấp Trung - Đào tạo xử lý tình huống hàng ngày - Đào tạo dựa trên các tình huống thực tế - Quy tắc chung về an toàn - Vệ sinh cá nhân

HSE

HSE

Hoàng Hòa đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp áp dụng hệ thống tích hợp HSE trong các quy trình, quy chuẩn, cơ cấu tổ chức và hệ thống đánh giá hiệu quả (KPI) cao cấp.

Quầy cà phê

Quầy cà phê

World Café cung cấp nhiều lựa chọn với cà phê, trà, bánh ngọt. Thực khách có thể mang về hoặc dùng tại chỗ trong bầu không khí thoải mái. Bên cạnh những cốc cà phê Latte và sinh tố trái cây yêu thích, thực khách có thể yêu cầu cà phê với các hương vị khác nhau. Đây là một không gian thật sự thư giãn.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Khi phục vụ với một số lượng lớn nhân viên, đặc biệt là trong các công ty lớn và đa quốc gia, việc có một mô hình lý tưởng để phục vụ nhân viên theo khuôn khổ thời gian chính xác và làm hài lòng tất cả mọi người là cực kỳ quan trọng. Công ty Hoàng Hòa đã tạo các mô hình dịch vụ phong phú phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang lại dịch vụ thông minh, linh hoạt và mục đích cuối cùng là: ngon miệng!

Dịch vụ ẩm thực

Dịch vụ ẩm thực

Chúng tôi, công ty Hoàng Hòa, đang góp phần vào tầm quan trọng của thực phẩm và hương vị. Kể từ khi sáng lập, chúng tôi liên tục tìm ra công thức mới để mang đến những trải nghiệm Ẩm thực mới mẻ và thú vị.

Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực