Trượt trái
Trượt phải

Dịch vụ ẩm thực

Dịch vụ ẩm thực
Thực phẩm không chỉ là dinh dưỡng, thực phẩm còn là sự tận hưởng trong cuộc sống.
 
Chúng tôi, công ty Hoàng Hòa, đang góp phần vào tầm quan trọng của thực phẩm và hương vị. Kể từ khi sáng lập, chúng tôi liên tục tìm ra công thức mới để mang đến những trải nghiệm Ẩm thực mới mẻ và thú vị.
 
Bí quyết để luôn giữ được chất lượng dịch vụ của Hoàng Hòa là dựa trên các quy tắc sau đây:
 
- Sự lựa chọn khắt khe các nhà cung cấp và các sản phẩm .
 
- Việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về y tế, vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng như các quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ.
 
- Đội ngũ đầu bếp và nhân viên tay nghề cao, liên tục được trau dồi nâng cao năng lực thông qua các khóa đào tạo tại các Trung tâm tại mỗi Chi nhánh.
 
Công ty Hoàng Hòa liên tục phát triển các dịch vụ Ẩm thực mang tính sáng tạo, đáp ứng hoàn hảo mong đợi của khách hàng.
 
Đối với khách hàng, khái niệm Dịch vụ Ẩm thực của chúng tôi là:
 
- Tạo bầu không khí ấm cúng và dịch vụ hiệu quả để thực khách có thể thư giãn thưởng thức bữa ăn, đồng thời giúp tăng sự thân thiện và mối tương giao giữa các nhân viên.
 
- Giá trị tốt nhất tương xứng với chi phí bỏ ra, đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.
 
- Góp phần nâng cao hình ảnh công ty trong con mắt của công nhân viên và đối tác của quý khách.
Các dịch vụ liên quan
Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo

Trung tâm đào tạo ở tất cả các chi nhánh - Trường học nghề Hoàng Hòa dành cho Quản lý cấp Trung - Đào tạo xử lý tình huống hàng ngày - Đào tạo dựa trên các tình huống thực tế - Quy tắc chung về an toàn - Vệ sinh cá nhân

HSE

HSE

Hoàng Hòa đang cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp áp dụng hệ thống tích hợp HSE trong các quy trình, quy chuẩn, cơ cấu tổ chức và hệ thống đánh giá hiệu quả (KPI) cao cấp.

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Dịch vụ ẩm thực tại các sự kiện

Đối với sự kiện do Hoàng Hòa tổ chức cho 50 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và điện ảnh,Hoàng Hòa chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý thực phẩm, đồ uống, đào tạo nhân viên, từ trang trí bàn ăn đến chuẩn bị các món ăn... Chúng tôi quam tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sự thành công của sự kiện!

Quầy cà phê

Quầy cà phê

World Café cung cấp nhiều lựa chọn với cà phê, trà, bánh ngọt. Thực khách có thể mang về hoặc dùng tại chỗ trong bầu không khí thoải mái. Bên cạnh những cốc cà phê Latte và sinh tố trái cây yêu thích, thực khách có thể yêu cầu cà phê với các hương vị khác nhau. Đây là một không gian thật sự thư giãn.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Khi phục vụ với một số lượng lớn nhân viên, đặc biệt là trong các công ty lớn và đa quốc gia, việc có một mô hình lý tưởng để phục vụ nhân viên theo khuôn khổ thời gian chính xác và làm hài lòng tất cả mọi người là cực kỳ quan trọng. Công ty Hoàng Hòa đã tạo các mô hình dịch vụ phong phú phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang lại dịch vụ thông minh, linh hoạt và mục đích cuối cùng là: ngon miệng!

Dịch vụ vệ sinh | Dịch vụ giặt là | Dịch vụ ẩm thực